Công nghệ

Tại Sao Người Càng Có Sức Ảnh Hưởng Chọn Điện Thoại “CỤC GẠCH”:

Điện thoại phổ thông

Trong khi smartphone đang trở nên cực kỳ thịnh hành trên thế giới, ai ai cũng đều sở hữu cho mình những dòng smartphone hiện đại và cực kì cao cấp thì những dòng điện thoại phổ thông vẫn có được cho mình vị thế riêng của nó! vậy vì sao người càng giàu thì họ lại thường sử dụng điện thoại phổ thông hơn là sử dụng các điện thoại thông minh?

Điện thoại phổ thông
Điện thoại phổ thông

Ngoài những yếu tố như tiết kiệm ra thì tính chất của công việc là một trong những đặc thù để những người càng có sức ảnh hưởng thường ưu tiên sử dụng các dòng điện thoại phổ thông hay “Điện thoại cục gạch”.

1 . Miễn nhiễm với tất cả các phần mềm gián điệp theo dõi, đánh cắp thông tin.

Có thể nói những người càng có sức ảnh hưởng thị thông tin công việc của họ là cực kỳ bảo mật. Đó có thể là thông tin mật của công ty hay những thông tin công việc mà không thể tùy tiện để lọt ra bên ngoài.

Thậm chí những thành phần xấu muốn lấy trộm thông tin thì chiếc điện thoại là vật được để ý tấn công đầu tiên. Mà thiết bị dễ tấn công nhất chính là các dòng điện thoại công nghệ. Tuy rất hiện đại nhưng cũng là nơi dễ để các thành phần xấu tấn công. Riêng với những dòng “điện thoại phổ thông” thì không như vậy, Điện thoại phổ thông dường như miễn nhiễm với việc các phần mềm độc hại xâm nhập.

2. Thời lượng Pin cực kỳ ấn tượng

Với những dòng điện thoại thông minh ngày nay, nếu chúng ta sử dụng tối đa công suất thì lượng pin tiêu thụ chỉ trung bình từ 1 cho đến 2 ngày. Nhưng đối với những dòng điện thoại phổ thông bạn có thế nghe gọi thoải mái từ 1 – 2 tuần mà vẫn chưa cần sạc lại. Đây là một trong những điểm ưu việc đối với những doanh nhân, những người bận rộn.

Điện thoại phổ thông
Điện thoại phổ thông

3. Độ bền bất chấp

Nếu những chiếc điện thoại thông minh đắc tiền bạn phải “cưng như trứng, hứng như hoa”. Nhưng điện thoại phổ thông thì khác nếu có vô tình rơi thì vẫn vô tư không sao cả, chỉ có phai màu chứ khó mà rơi vỡ.

Thậm chí có những dòng sử dụng đến hơn 10 năm mà vẫn tốt, nếu có thì đa phần chỉ là máy cũ đi chứ không hư hỏng gì nhiều. Ngoài ra nếu xảy ra trường hợp bị 1 vài lỗi gì đó thì chi phí sữa chữa cũng rất rẻ và dễ dàng thay thế. Không như các loại máy hiện đại ngày nay chi phí sửa chữa đôi khi lại gần bằng với giá của một chiếc điện thoại mới.

4. Tiện dụng và nhỏ gọn

Nếu những chiếc điện thoại thông minh làm bạn cảm thấy phiền khi mang theo, khó mà bỏ vào túi. Thì với những chiếc điện thoại phổ thông bạn có thể bỏ vào túi dễ dàng chỉ với chưa đầy 3 giây. Rất thuận tiện để mang theo bên mình.

Điện thoại phổ thông
Điện thoại phổ thông

5. Khả năng giải trí hoài niệm với những năm tháng xưa:

Hiện nay các dòng điện thoại phổ thông luôn giữ cho mình những tính năng giải trí đầy đủ như: Radio, những trò chơi huyền thoại như rắn săn mồi… Để bạn giải trí trong những lúc áp lực hay thư giãn những lúc bạn nghĩ ngơi.

Vậy nếu bạn là người đòi hỏi bảo mật thông tin cao, yêu thích sự tiện dụng nhỏ gọn thì chiếc điện thoại phổ thông là sự lựa chọn không thể nào phù hợp hơn! Liên hệ ngay BAVAPEN Mobile hoặc Thành Công Mobile để chọn cho mình một chiếc điện thoại yêu thích nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *