Công nghệ

Review BAVAPEN P521 Sang Trọng Và Mạnh Mẽ

Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521

BAVAPEN P521 hay BAVAPEN Pluzz 521 Là một trong những dòng điện thoại phổ thông giá rẻ của thương hiệu Điện Thoại Việt Nam BAVAPEN. Xét về tổng thể Bavapen P521 không phải là một thiết bị hiện đại so với thời buổi những dòng sản phẩm công nghệ quá hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên BAVAPEN P521 luôn giữ cho mình những nét đặc trưng riêng và giá trị riêng của mình trong phân khúc điện thoại phổ thông giá rẻ. Hôm nay hãy cùng Thành Công Mobile tìm hiểu về chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ BAVAPEN P521 này nhé!

Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521
Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521

Thiết kế sang trọng nhỏ gọn

Về mặt thiết kế tuy BAVAPEN P521 chỉ là một chiếc điện thoại phổ thông nhưng vẫn mang cho mình một vẻ sang trọng không kém. Với thiết kế đen bóng thu hút những ánh nhìn, tạo nên vẻ lôi cuốn khó cưỡng.

Ngoài BAVAPEN P521 còn sử hữu cho mình màn hình hiển thị màu bắt mắt, Khác với sự nhàm chán của những dòng điện thoại phổ thông màn hình trắng đen khác. Bên cạnh đó là màn hình sắc nét. Bàn phím và chữ to rõ dễ nhìn. Đặc biệt bàn phím nhựa không bị phai màu hay tróc số như các điện thoại khác.

Thời lượng Pin vô tư tám chuyện

Có thể nói BAVAPEN là một thương hiệu luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệp tuyệt vời và phóng khoáng khi BAVAPEN P521 được trang bị cho mình viên Pin với dung lượng 1500 mAh. Cho bạn một thời lượng sử dụng thoải mái hết công suất cả ngày mà vẫn vô tư chưa hết. Phái nói rằng đối với những ai đang làm việc với đặc tình Công việc nghe gọi thường xuyên thì đây là thiết bị đáp ứng vô cùng tuyệt vời.

Đa phương tiện da dạng giải trí thả ga

Không như những tính năng ưu việt của các dòng điện thoại đắc tiền ngày nay nhưng vẫn đáp ứng được những ứng dụng giải trí cơ bản khi người dùng muốn thư giản nhẹ nhàng với các trò chơi đi cùng năm tháng như rắn săn mồi, xếp hợp,… Ngoài ra còn trang bị thêm ứng dụng nghe Radio mà không cần tai nghe thay thế hoàn toàn một chiếc Radio thông thương, mà còn nhỏ gọn hơn nhiều.

Ngoài ra còn các tính năng khác như Camera QVGA, 2 Sim 2 Sóng, Bluetooth, Ghi âm…

Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521
Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521

Độ bền siêu cao chứng minh cùng năm tháng

Về độ bền của những dòng điện thoại BAVAPEN thì trong phân khúc những dòng điện thoại phổ thông chưa bao giờ làm người dùng thất vọng cả, nhớ cách đây không lâu BAVAPEN đã có một clip trải nghệm tra tấn điện thoại BAVAPEN qua các loại môi trường và những màn phá húy điện thoại không thương xót nhưng điện thoại BAVAPEN vẫn không bị ảnh hưởng gì. Và BAVAPEN P521 cũng nằm trong những danh mục “kiêng cường bất khuất “.

Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521
Điện thoại phổ thông giá rẻ Bavapen p521

Tóm lại những dòng điện thoại BAVAPEN nói chung và BAVAPEN P521 nói riêng là một trong những dòng điện thoại chất lượng đến từ thương hiệu Việt Nam. Mang cho mình những đặc trưng tương đồng với tính cách như con người Việt Nam. Bền bỉ kiêng cường, nhưng vẫn toán lên vẻ sang trọng và hiện đại cuốn hút. Nếu bạn là một người cần những nhu cầu nghe gọi cơ bản và tìm một chiếc điện thoại bền bỉ thì BAVAPEN P521 là sự lựa chọn không thể khác hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *