Công nghệ

TOP Điện Thoại Cục Gạch Phổ Thông Giá Rẻ

Điện thoại phổ thông giá rẻ dường như hiện tại ai cũng điều có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ. Hiện tại các dòng điện thoại phổ thông giá rẻ có rất nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Tuy không có nhiều tính năng hiện đại như các dòng smarphone đắt tiền nhưng vẫn đám ứng được các nhu cầu cơ bản như nghe, gọi, nghe Radio…

Điện thoại cục gạch phổ thông nút bấm giá rẻ

Dưới đây là Top 4 các dòng điện thoại phổ thông phím bấm BAVAPEN giá rẻ, mà bạn có thể tham khảo khi dự định mua cho mình một chiếc điện thoại phổ thông phục vụ cho nhu cầu nghe gọi của mình nhé!

BAVAPEN B52 Thời lượng Pin ấn tượng

Đầu tiên trong danh sách là chiếc điện thoại Bavapen B52 với thời lượng Pin cực kỳ ấn tượng lên đến 3500 mAh cho thời gian nghe gọi thoải mái lên đến gần 20 ngày. Ngoài ra điện thoại Bavapen B52 còn hỗ trợ thêm tính năng sạc Pin cho thiết bị khác.

Điện thoại cục gạch phổ thông nút bấm giá rẻ

BAVAPEN B26 Điện thoại tiện dụng thời trang

BAVAPEN B26 Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, đi cùng màn hình lớn, chữ to rõ, phím bấm tách rời dễ nhìn. thời lượng Pin tuy không thể so sánh với BAVAPEN B52 nhưng cũng tương đối đủ dùng cho cả tuần với viên pin 1200 mAh.

Điện thoại cục gạch phổ thông nút bấm giá rẻ

BAVAPEN B28 Âm thanh chỉ có là chuẩn

BAVAPEN B28 không quá nhiều khác biệt với người đàn anh BAVAPEN B26 tuy nhiên ơ BAVAPEN B28 được trang bị hệ thống âm thanh to rõ cực kỳ. Mang đến cho những ai có sở thích nghe Radio. Đặc biệt là nghe Radio không cần tai nghe.

Điện thoại cục gạch phổ thông nút bấm giá rẻ
Điện thoại cục gạch phổ thông nút bấm giá rẻ

Trên đây chính là 3 chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ BAVAPEN đáng mua nhất hiện nay. tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa cho mình chiếc điện thoai phổ thông giá rẻ ưng ý nhất nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *