Công nghệ

Mua Điện Thoại “Cục Gạch” Giá Rẻ

Điện thoại cục gạch

Điện thoại “cục gạch giá rẻ” hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại phổ thông giá rẻ khác nhau và nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng một trong những thương hiệu điện thoại phổ thông giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam và cũng là một chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Việt, với giá thành sản xuất rẻ hơn nhiều lần từ các thương hiệu nước ngoài. Nhưng chất lượng thì vẫn ngang ngửa các dòng điện thoại từ nước ngoài khác chính là thương hiệu điện thoại Việt Nam BAVAPEN.

Dưới đây là 3 dòng điện thoại phổ thông giá rẻ của thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng nhất theo đánh giá của người tiêu dùng về sự tiện dụng, độ bền và cả về giá.

TOP 1. Điện thoại BAVAPEN B26 | Âm Thanh Chỉ Có Chuẩn

Điện thoại BAVAPEN B26 là chiếc điện thoại “cục gạch” với thiết kế vừa vặn cho việc cầm nắm. Đa dạng màu sắc tuy đơn giản nhưng rất tinh tế và đẹp mắt với phần viền màu đẹp mắt.

Điểm nổi bật trên chiếc điện thoại BAVAPEN B26 đó chính là chất lượng âm thanh rất to và rỏ. Giúp những cuộc gọi đến và đi luôn cho những âm thanh tốt nhất.

Điện thoại cục gạch
Điện thoại cục gạch

Ngoài ra vẫn giống các thế hệ đàn anh của mình BAVAPEN B26 vẫn có Camera vừa đủ dùng để chụp anh, kết nối Bluetooth, đặt biệt là chế độ nghe Radio không đây của thương hiệu BAVAPEN đáp ứng nhu cầu nghe Radio của người nông dân Việt Nam.

TOP 2. Điện thoại BAVAPEN B28 | Đa Dụng Tiện Ích

Tiếp đến trong danh sách những chiếc điện thoại cục gạch được yêu thích trong bản xếp hạng là cái tên BAVAPEN B28. Là thế hệ đàn em của dòng điện thoại BAVAPEN B26. Với một số sự thay đổi nhẹ trong kiểu thiết kế với những đường nét góc cạnh mạnh mẽ hơn. Mang những màu sắc hiện đại như đen, đen – đỏ, đen – vàng, đen – xanh.

Màn hình thiết kế to giúp việc đọc chữ dễ dàng hơn, phím bấm nhựa không bị tróc số do quá trình sử dụng lâu dài.

Điện thoại cục gạch
Điện thoại cục gạch

TOP 3. Điện thoại BAVAPEN B52 | Nghe Gọi Thách Thức Thời Gian

BAVAPEN B52 | Pin Trâu Tích Hợp Sạc Dự Phòng. Một chiếc điện thoại Pin khủng lên đến 3500mAh, Nghe gọi vô tư lên đến gần 20 ngày. Đi kèm tính năng sạc Pin cho thiết bị điện thoại khác.

Điện thoại cục gạch
Điện thoại cục gạch

Trên đây chính là 3 dòng điện thoại “Cục gạch phổ thông” BAVAPEN được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Với tiêu chí dù là hàng Việt Nam vẫn có có chất lượng như các thương hiệu nước ngoài. Và có lẽ với những ai đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc điện thoại phổ thông dùng để NGHE GỌI, PIN TRÂU, MÁY BỀN, GIÁ RẺ thì BAVAPEN là thương hiệu sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng mà BAVAPEN mang lại.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *