Công nghệ

9 LÝ DO CHÚNG TA NÊN MUA “ĐIỆN THOẠI CÙI BẮP” KÈM THEO

Điện thoại cùi bắp

“Điện thoại cùi bắp” Cái tên mà chúng ta vẫn thường hay gọi các dòng điện thoại nút bấm phổ thông. Tưởng chừng với sự ra đời không ngừng của những dòng điện thoại thông minh thì điện thoại phổ thông sẽ không còn giá trị, Nhưng không nếu nhìn nhận lại thì điện thoại cùi bắp sẽ có những tính năng mà điện thoại thông mình vẫn chưa sánh kịp cùng tìm hiểu nhé!

Lý Do Thứ 1 Pin Trâu

Đây là ưu điểm của một chiếc điện thoại cơ bản, với những tác vụ như nghe gọi nhắn tin thì thời gian sử dụng của những chiếc điện thoại phổ thông lại rất đáng ngưỡng mộ.

Lý Do Thứ 2 Mạng Mạnh Sóng Khỏe

Đa phần những chiếc điện thoại phổ thông sẽ được làm từ nhựa, đồng nghĩa rằng ăng ten của thiết bị sẽ dễ dàng bắt sóng hơn.

Lý Do Thứ 3: Bền Bỉ

Khác với những thiết bị Smartphone đắt tiền đa phần những chiếc điện thoại phổ thông sẽ được làm từ nhựa, điều đó cũng đồng nghĩa rằng thiết bị ăng ten của thiết bị sẽ dễ dàng bắt sóng. Và điểm chung của những chiếc stubit phone là sóng luôn căng đầy.

Lý Do Thứ 4: Nhỏ Gọn

Dù là bỏ trong túi quần, Balo hay giỏ xách thì vẫn không tốn quá nhiều diện tích.

Lý Do Thứ 5: Những Game Của Tuổi Thơ

Trước khi những tựa game như game flappy bird, game angry birds ra đời.
Thì những tựa game làm say đắm các thế hệ lại chính là các tựa game như rắn săn mồi trên những chiếc điện thoại phổ thông phải không nào.

Lý Do Thứ 6 Ít Tốn Thời Gian Cho Mạng Xã Hội

Có một thực tế là hằng ngày chúng ta thường mất cả mớ thời gian trên mạng xã hội, mà quên đi bên cạnh còn rất nhiều giá trị quan trọng hơn.

Lý Do Thứ 7 Là Điện Thoại Siêu Bảo Mật

Những chiếc điện thoại phổ thông này là thách thức lớn cho những Hacker khi gần như họ không thể đột nhập vào điện thoại này từ Ghi âm, nghe lén, đọc trộm tin nhắn. Từ quá khứ cho đến tương lai sau này.

Lý Do Thứ 9: Giá Thành Rẻ

Hiện tại các dòng điện thoại phổ thông có giá thành rất tốt. chỉ từ dưới 500k là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại cục gạch rồi.

Một trong những thương hiệu điện thoại phổ thông giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn chính là thương hiệu BAVAPEN. Dòng điện thoại thương hiệu Việt Nam, bền bỉ, Pin trâu, giá rẻ, loa lớn, màn hình lớn, dễ dàng quan sát, dễ dàng nghe gọi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *